Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bomtanhd.tv! Bomtanhd sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng liên hệ và làm việc với bên nhà thứ 3 quảng cáo dưới mọi hình thức khiếu nại hoặc lừa đảo.
Spirit: Con Ngựa Đầu Đàn - Spirit: Stallion Of The Cimarron(2002)

Spirit: Stallion Of The Cimarron

Quality: Year:
IMDB Rating:
60,227 bình chọn, trung bình 7,1 /10

Spirit: Con Ngựa Đầu Đàn: Sự kiện định của chú ngựa hoang

Thông tin phim:

  • Tên phim: Spirit: Con Ngựa Đầu Đàn – Spirit: Stallion Of The Cimarron
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Kelly Asbury, Lorna Cook
  • Sản xuất: Max Howard, Mireille Soria, Jeffrey Katzenberg
  • Tác giả:  John Fusco
  • Diễn viên lồng tiếng: Matt Damon, James Cromwell, Daniel Studi, Chopper Bernet, Jeff LeBeau, Richard McGonagle
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 83 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Spirit: Con Ngựa Đầu Đàn (Spirit: Stallion Of The Cimarron) là một bộ phim hoạt hình 2D Mỹ năm 2002 của hãng DreamWorks. Phim kể về cuộc phiêu lưu của một chú ngựa tên Spirit, và cuộc đấu tranh vì tự do. Con ngựa không chịu buông bỏ hy vọng một ngày nào đó trở về nhà với bầy đàn. 

Spirit là một con ngựa non dẫn dắt đàn Cimarron.  Diễn ra ở vùng đồng bằng, Spirit và bầy đàn của anh ta không biết gì về bất kỳ hình thức văn minh nào.  Vì vậy, khi thấy ngựa bị trói, anh trở nên tò mò và đi vào khu cắm trại.  Đến lượt nó, anh ta bị bắt và đưa đến một trại quân đội cách xa đàn của anh ta.  Tại đây, Đại tá phản diện cố gắng thuần hóa anh ta.  Đồng thời, một dũng sĩ Lakotan bị bắt bị bắt và chứng kiến ​​toàn bộ sự  việc liên quan đến anh ta. Vì Spirit không chỉ từ chối việc thuần phục, mà làm xấu hổ cả trại, Đại tá quyết định giết anh ta. 

Tuy nhiên, ngay khi anh ta bóp cò, Little Creek nhảy lên và trốn thoát cùng với Spirit. Đội quân liền đuổi theo để bắt họ lại. Little Creek trở lại cùng với Spirit đến vùng đất Lakota nơi anh giới thiệu Spirit với con ngựa của riêng mình, Rain.  Little Creek cũng cố để thuần phục Spirit, nhưng bằng cách nhẹ nhàng và tôn trọng hơn.  Anh ta sớm nhận ra những nỗ lực của mình là vô ích. Nhưng khi Spirit chuẩn bị rời đi, trại Lakota bị Đại tá tấn công. Ho có trốn thoát khỏi bàn tay tàn bạo của ông ta không?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKelly Asbury, Lorna Cook

Diễn viênDaniel Studi, James Cromwell, Matt Damon

Download Spirit: Stallion Of The Cimarron

Trailer film Spirit: Stallion Of The Cimarron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.