Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bomtanhd.tv! Bomtanhd sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng liên hệ và làm việc với bên nhà thứ 3 quảng cáo dưới mọi hình thức khiếu nại hoặc lừa đảo.
Victor Crowley (2017)

Victor Crowley

Quality: Year: Duration: 83 Min
IMDB Rating:
3885 bình chọn, trung bình 5,5 /10

Sát Nhân Lưỡi Rìu : Quái nhân xẻo thịt người – Nỗi ám ảnh kinh hoàng 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Sát Nhân Lưỡi Rìu ( Victor Crowley 2017 )
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim hài 
  • Đạo diễn: Adam Green
  • Sản xuất: Will Barratt, Sarah Elbert, Cory Neal
  • Biên kịch: Adam Green
  • Diễn viên: Kane Hodder, Tyler Mane
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung: 

Sát Nhân Lưỡi Rìu là phần thứ 4 nằm trong seri phim kinh điển của đạo diễn Adam Green và được ra mắt vào năm 2017. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một tên sát nhân chuyên đi săn thịt người tên là Victor Crowley. 

Sát Nhân Lưỡi Rìu xoay quanh nhân vật Victor Crowley, kẻ reo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng đến mọi người. Tên sát nhân sở hữu hình dạng vô cùng đáng sợ, người không ra người, ma không ra ma, hắn sở hữu một ngoại hình to lớn và dị hợm.  Victor Crowley chuyên dùng lưỡi rìu để cắt từng miếng thịt trên cơ thể để thỏa mãn thú tính của bản thân.  

Một ngày nọ, một đoàn phim kinh dị đã lên kế hoạch quay quảng cáo nơi đầm lầy ma quái này. Trong khi đi khảo sát địa điểm quay, họ vô tình đánh thức tên ác nhân. Và điều đáng sợ đã đến, Victor Crowley tiếp tục làm công việc mà hắn yêu thích nhất – xẻo từng miếng thịt của những người này. Lẽ dĩ nhiên, không một ai có thể thoát khỏi lưỡi rìu của tên sát nhân. 

Tình cờ, lúc đó có cặp tình nhân Del House và Sue đi dã ngoại gần đó. Họ đã phát hiện điều khủng khiếp xảy đến với những con người xấu số. Liệu hai người có thể thoát khỏi tên quái vật không hay sẽ là con mồi tiếp theo bị xẻo thịt đây? 

Bộ phim được đánh giá là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất điện ảnh Âu Mỹ bởi những chi tiết giết người rất ghê rợn và hình dạng không hề đẹp mắt của tên sát nhân lưỡi rìu.

 

 

Quốc gia
Năm
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAdam Green.

Diễn viênKane Hodder, Tyler Mane.

Download Victor Crowley

Trailer film Victor Crowley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.