Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bomtanhd.tv! Bomtanhd sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng liên hệ và làm việc với bên nhà thứ 3 quảng cáo dưới mọi hình thức khiếu nại hoặc lừa đảo.
Săn Tiền Kiểu Mỹ - American Hustle(2018)

American Hustle

Quality: Year:
IMDB Rating:
425.511 bình chọn, trung bình 7,0 /10

Săn Tiền Kiểu Mỹ : phơi  bày thế giới tội phạm ngầm ở Mỹ thế kỷ trước 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Săn Tiền Kiểu Mỹ – American Hustle
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm, phim hình sự tội phạm
  • Đạo diễn: David O. Russell
  • Sản xuất: Charles Roven, Richard Suckle, Megan Ellison
  • Tác giả: Eric Warren Singer, David O. Russell
  • Diễn viên: Christian Bale, Bradley Cooper, Amy Adams, Jeremy Renner, Jennifer Lawrence
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Săn tiền kiểu Mỹ là một bộ phim hài tội phạm của điện ảnh Mỹ do đạo diễn David O. Russell tạo nên. Đây là bộ phim hư cấu lấy bối cảnh thế kỉ trước kể về  một trong những vụ bê bối gây chấn động nhất đất nước Mỹ.

Phim kể về câu chuyện của người đàn ông tài giỏi Irving Rosenfeld, người cùng với đối tác người Anh xảo quyệt và quyến rũ Sydney Prosser bị buộc phải làm việc cho một đặc vụ FBI- Richie DiMaso. Một thỏa thuận bắt đầu giữa họ Richie muốn hợp tác với họ để giúp anh trong 4 phi vụ tới, bù lại anh ta sẽ không truy tố những tội lỗi của 2 người họ.

Richie muốn tóm gọn các chính trị gia và những kẻ lừa đảo.  Mục tiêu ban đầu của họ là Thị trưởng New Jersey tên là Carmine Polito, người đang cố gắng hồi sinh thanhs địa cờ bạc Atlantic. Việc này đòi hỏi một dòng tiền đầu tư lơn.

Khi nhận được các khoản đầu tư này dồn lại thu hút sự chú ý của các con cá lớn hơn bao gồm các nghị sĩ và thượng nghị sĩ cũng bắt đầu lao vào công cuộc phục hưng này cùng với sự tham gia của một tên cướp có tên Victor Tellegio. Phi vụ này lớn hơn bất cứ thứ gì họ từng làm trước đó, điều này cũng đồng nghĩa với việc những nguy hiểm lớn đang đợi chờ họ.

Bộ phim là một chuỗi những câu chuyện kịch tính đầy mưu mô toan tính của thế giới ngầm ở Mỹ. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn David O. Russell cùng với dàn diễn viên đắt giá bộ phim đã trở thành một cái tên xuất sắc trong năm 2013 và nhận được nhiều đề cử Oscar.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid O. Russell

Diễn viênAmy Adams, Bradley Cooper, Christian Bale, Jennifer Lawrence, Jeremy Renner

Download American Hustle

Trailer film American Hustle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.