Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bomtanhd.tv! Bomtanhd sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng liên hệ và làm việc với bên nhà thứ 3 quảng cáo dưới mọi hình thức khiếu nại hoặc lừa đảo.
Giác Quan Thứ Sáu - The Sixth Sense(1999)

The Sixth Sense

Quality: Year:
IMDB Rating:
862,156 bình chọn, trung bình 8,1 /10

Thông tin phim: Giác Quan Thứ Sáu – The Sixth Sense

  • Tên phim: Giác Quan Thứ Sáu (The Sixth Sense)
  • Thể loại: Phim hồi hộp gây cấn, phim bí ẩn siêu nhiên, phim kinh điển
  • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
  • Sản xuất: Frank Marshall, Kathleen Kennedy, Barry Mendel
  • Tác giả: M. Night Shyamalan
  • Diễn viên: Bruce Willis, Toni Collette, Olivia Williams, Haley Joel Osment
  • Năm phát hành: 1999
  • Thời lượng: 107
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Tiến sĩ Malcolm Crowe, một nhà tâm lý học trẻ em nổi tiếng. Một lần ông phải đối mặt với một đêm bởi bệnh nhân cũ- Vincent Gray, người mà ông đã không giúp đỡ.  Sau khi Vincent bắn Crowe vào bụng và tự sát, Crowe không thể ngừng suy nghĩ về điều này, nó gây ám ảnh trong tâm hòn ông.

Vài tháng sau, ông được thuê để giúp đỡ một cậu bé tên là Cole Sear. Ông nhận thấy cậu bé có các triệu chứng giống như một bệnh nhân cũ của ông. Và hơn nữa cậu bé còn bảo mình có khả năng nhìn thấy những bóng ma. Chính vì điều này khiến cậu gặp những triệu chứng rối loạn, mọi người xung quanh thì xa lánh cậu, cho rằng cậu bị điên. Mẹ của Cole đang ngày càng tuyệt vọng với vấn đề của con trai mình. Bà không biết phải làm thế nào, Crowe là hy vọng duy nhất của họ.

Ông bắt đầu hướng dẫn Cole nói chuyện với các hồn ma thậm chí giúp đỡ họ, tìm ra sự thật sau cái chết của họ. Dần dần mọi chuyện tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên khi mối quan hệ của ông ấy với cậu bé ngày càng sâu sắc, ông đã nhận ra một vài điều rất đáng lo ngại về tầm nhìn của cậu bé. Tiến sĩ Crowe cố gắng khám phá sự thật về khả năng siêu nhiên của Cole. Mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây, hay còn điều gì uẩn khúc nữa? Và tiến sĩ Crowe sẽ phải đối mặt với mọi chuyện như thế nào?

Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà phê bình và các khán giả. Phim cũng nhận được hàng loạt đề cử Oscar danh giá, trong đó có Phim xuất sắc nhất. Bộ phim cũng đem lại doanh thu lớn- hơn 672 triệu đô với kinh phí chỉ 40 triệu đô.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnM. Night Shyamalan

Diễn viênBruce Willis, Haley Joel Osment, Olivia Williams, Toni Collette

Download The Sixth Sense

Trailer film The Sixth Sense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.